Tham dự Hội thi tay nghề cấp tỉnh năm 2018

Từ ngày 22 đến 24 tháng 3 năm 2018, S Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thi tay nghề cấp tỉnh năm 2018 tại Trường Trung cấp nghề – Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự nhằm tôn vinh lực lượng lao động có tay nghề cao, đồng thời tuyển chọn thí sinh tham dự kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ X từ ngày 13 – 20/5/2018 được tổ chức tại Hà Nội.

Có 9 nghề được tổ chức trong Hội thi gồm: lắp đặt điện, điện lạnh, điện tử, thiết kế đồ họa, lắp cáp mạng thông tin, công nghệ ô tô, công nghệ hàn, xây gạch, ốp lát tường và sàn với 32 thí sinh thuộc 6 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Tỉnh tham gia dự thi.

Trường trung cấp Thanh Bình có 02 thí sinh tham gia dự thi. Kết quả em Nguyễn Quốc Toản đạt giải 3 nghề Lắp đặt điện.